Kiến thức - Những sai lầm mà người quản trị website thường gặp
logo
banner

Làm thế nào để chúng ta có thể quản trị website một cách được tốt hơn và hiệu quả hơn. Nhiều khách hàng khi đọc bài viết này của tôi sẽ nghĩ rằng chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một công cụ “siêu việt” nào đó. Nhưng tôi sẽ làm bạn vỡ mộng hoàn toàn bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đó là những kinh nghiệm mà tôi đã phạm phải sai lầm trong quá trình quản trị website mà chúng tôi gặp phải.

 


 

 

Lỗi website không thể hiển thị được

Sai lầm này khiến cho các khách hàng không thể thu thập được thông tin, hay những điều mà người đọc cần tìm trên trang website của bạn hoặc không có một tên miền nào trên Google tìm kiếm. Có cả hàng ngàn doanh nghiệp hiện nay chưa có cả một website, và nếu bạn đang sở hữu một website mà tên miền bị khóa thì cũng không có tác dụng. Vì thế để tránh mọi vấn đề lỗi lầm gì thì việc quan trọng là kiểm tra website của bạn một cách thường xuyên.

 


 

Website không hiển thị được trên một số trình duyệt

Chúng tôi kiểm tra các liên kết bằng cách click vào. Chỉ cần kiểm tra, rà xoát một lượt là có thể biết được nội dung nào tốt có bị ẩn hay không. Người quản trị web cần chú ý đến bộ từ khóa, hãy nghĩ xem rằng người dùng họ sẽ search từ khóa gì trên công cụ tìm kiếm bao gồm những từ gì mà trang website của bạn có. Những người tìm trên công cụ tìm kiếm không chỉ search “Quản trị website” mà người dùng còn tìm các cụm từ khác liên quan như “Quản trị website như thế nào?”… đó là một trong những cách thức mà người dùng tìm kiếm thường làm. Mỗi người dùng có một sở thích dùng trình duyệt khách nhau, không ai giống ai cả. Vì vậy trang web của bạn cần được thiết kế phù hợp với mọi trình duyệt. Để bất cứ người dùng nào khi muốn tìm những thông tin họ cần trên website của bạn là họ phải nhìn thấy được và thu thập được một lượng tin mà họ cần. Hãy đảm bảo được một điều rằng từ khóa sẽ được chứa ở trong bài viết của bạn.

 


 

Không sử dụng từ khóa gợi ý trên các trang

Sai lầm lớn nữa phải đó chính là không sử dụng từ khóa gợi ý trên những trang website mà các bạn quản trị, không có mô tả trong bài viết, không sử dụng những từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm. Và quan trọng hơn nữa là không sử dụng những liên kết nội bộ giữa các bài viết.Tạo những liên kết nội bộ với mục đích giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm những bài viết có chủ đề liên quan hoặc thông tin mà họ đang tìm kiếm. Khi tìm thấy những nội dung hấp dẫn, thu hút sẽ khiến cho độc giả có suy nghĩ lần sau khi muốn tìm những thông tin họ sẽ quay lại trang web của bạn để tìm.Hãy tin tưởng rằng có rất nhiều người muốn thu thập thông tin từ website của bạn, bao gồm cả tên miền và các từ khóa gợi ý ở bên phải của trang, những từ khóa mà người dùng họ hay tìm kiếm trên google.com. Ngoài việc hãy chú trọng xây dựng các liên kết nội bộ thì hãy chú trọng đế mội nội dung thật hấp dẫn và đừng quên tiếp thị. Nhớ thêm các yếu tố như title, thẻ mô tả nó sẽ giúp website của bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Có thêm nhiều khách hàng, tăng thêm thu nhập.

Quản trị website là một công việc mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải cần, và thực hiện nó một cách bài bản và chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ A-Z về quản trị website cho quý khách.

 

Theo dõi chúng tôi qua
face face

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Mobile: 0909.14.28.77   

 [email protected]    vietit.vn  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

tên miền uy tín

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1719060937