Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner

Website - công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả và nhanh chóng tới người dùng. Đối với các doanh nghiệp, website giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Do đó, nhu cầu thiết kế web công ty, thiết kế web bán hàng ngày càng trở nên phổ biến. Website đem đến rất nhiều lợi ích nhưng sử dụng website thế nào để có hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Có thể nguyên nhân là do bạn chưa biết cách tận dụng tối ưu nhất hoặc trong quá trình sử dụng gặp những sai lầm phổ biến.
VIETIT xin nhắc cho Quý khách nhưng điểm lưu ý khi làm website:


Làm website không tới nơi

Điều sai lầm cũng như đáng tiếc của rất nhiều chủ website là làm website không tới. Vì không tới nơi, nên nhiều website sau khi thiết kế rất khó tối ưu để làm SEO, hoặc khó chỉnh sửa, nâng cấp.
Lời khuyên: Đừng vội nhìn giá - Hãy chọn đơn vị Thiết kế website chuyên nghiệp.

 

 

Thiết kế web cho chính mình xem

Mục tiêu của website là thu hút và tìm kiếm khách hàng trên internet, trở thành một công cụ để kiếm tiền và quảng bá thương hiệu online. Nhiều chủ website thiết kế website theo sở thích, ý muốn của họ, mà quên mất chính khách hàng mới là người sử dụng website, mới là người quyết định có liên hệ để mua hàng hay không?
Lời khuyên: Hãy phân tích xem Mặt hàng của bạn hướng tới đối tượng Khách hàng nào để xây dựng nội dung phù hợp với Khách hàng của bạn nhất.

 

Chỉ nói về mình

Nội dung trên website chỉ xoay quanh công ty bạn và bạn, bạn nói bạn là ai, bạn bán gì, sản phẩm bạn tốt thế nào. Nhưng đó có phải là những gì khách hàng cần? Thực tế, họ muốn biết bạn có thể giúp gì cho họ, những lợi ích họ nhận được sau khi sử dụng giải pháp của bạn.
Lời khuyên: Hãy kiểm tra lại nội dung cẩn thận để xem bạn có thiếu sót những vấn đề trên không, nếu có hãy bổ sung nhanh nhanh để giữ chân được khách hàng.

 

 

Nội dung website quá cũ hoặc sơ sài

Giao diện website đẹp, ấn tượng giúp thu hút người dùng truy cập vào website nhưng nội dung website mới là yếu tố quyết định đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, sử dụng dịch vụ và giữ chân khách hàng ở lại cũng như quay lại thăm website của bạn ở lần sau. Bạn đã đầu tư tiền thiết kế web chuyên nghiệp nhưng trên website không có những thông tin mà khách hàng cần thì chắc chắn website của bạn trở nên vô nghĩa. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người dùng để xây dựng nội dung website sao cho tốt nhất.
Một yếu tố quan trọng nữa là website của bạn cần được cập nhật nội dung thường xuyên. Website của bạn có nhiều nội dung nhưng tất cả đều đã cũ thì chắc chắn lượng người dùng truy cập vào website sẽ ít dần đi. Bạn muốn truy cập vào trang mạng online bởi website đó có những thông tin cập nhật hàng ngày. Và dù bạn có viết nội dung mới hàng ngày hay cập nhật nội dung thường xuyên thì quan trọng nhất vẫn là nội dung đó phải hướng đến người dùng.


Website không hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm

Không phải khách hàng nào cũng nhớ tên miền website của bạn để gõ trực tiếp và truy cập vào website của bạn. Thông thường, người dùng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm như Google. Vậy nếu website của bạn không được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm trả về nghĩa là người dùng không thể truy cập vào website của bạn. Không có người dùng truy cập thì bạn chắc chắn không thể có doanh thu để duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tạo được thương hiệu cho website của bạn thì SEO và quảng cáo Google Adwords đóng vai trò rất quan trọng.


Tốc độ tải trang quá chậm

Cuối năm 2016, một thống kê được đưa ra: có khoảng 75% người dùng đợi 3 giây đến 5 giây để tải trang, 20% người dùng kiên nhẫn đợi từ 5 giây đến 10 giây và chỉ có 5% người dùng chờ lâu hơn 10 giây cho việc tải trang web. Và trong thời buổi kinh tế như hiện nay, thời gian là vô cùng quý giá. Chắc chắn càng ngày người dùng càng ít kiên nhẫn hơn chỉ để đợi trang web của bạn tải nội dung và hình ảnh. Chính vì vậy, hãy đảm bảo website của bạn đáp ứng được nhu cầu của người dùng về tốc độ tải trang.

 

 

----------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ VIETIT

Thiết kế website - Marketing Online - Nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình

Hotline: 0909 14 2877

Website: vietit.vn - vietit.net

Theo dõi chúng tôi qua
face face face face

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@vietit.vn    vietit.vn  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:16 Đã online:3080210
gỗ xẻ sấy
phone