Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner

Nếu bạn đứng ở góc độ như một khách truy cập để đánh giá website của mình thì bạn có thể biết rõ khi nào nó cần được nâng cấp lại. Với cách này, bạn cũng sẽ nhận ra được những yếu tố bất lợi và những cải tiến cần phải tiến hành. Website cần được chăm sóc hàng ngày như cập nhật thông tin mới có thể cạnh tranh được với các website khác. Nhằm giúp website tăng thứ hạng để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Chính vì thế, thiết kế website lại hay nâng cấp website là một điều rất quan trọng. 

 

 

 

Điều đầu tiên phải kể đến khi bạn nâng cấp website của mình, chính là giao diện có bố cục hấp dẫn và bắt mắt hơn, thân thiện và chứa những tiện ích thông minh dễ sử dụng với các khách truy cập. Đi kèm theo đó bạn cũng nên sử dụng những hình ảnh, chương trình đồ họa, màu sắc cũng như các phông chữ phù hợp, có liên quan nhằm thu hút khách thăm quan. Xu hướng thiết kế web hiện này là đơn giản, thông mình, nhiều tiện tích. Điều này sẽ bảo đảm cho website của bạn sự khác biệt  với các website khác.

 

Điều thứ 2, nâng cấp website chính là thiết lập lại cấu trúc trên bản thiết kế gốc nhằm đạt chuẩn với xu hướng hiện nay, tiện dụng hơn. Sửa chữa và bổ sung những thiếu sót và hạn chế. Giao diện website là là yếu tố gây ấn tượng với khách hàng nhất, chính vì thế hãy bổ sung các thành phần giao diện, hay chức năng để phù hợp hơn với người sử dụng. Nhưng dữ liệu cũ vẫn không thay đổi.

 

Điều thứ 3, khả năng điều hướng người dùng tốt hơn, chính là việc cần quan tâm khi nâng cấp website. Cung cấp những thông tin cần thiết và liên quan cho người đọc trong website, thu hút người đọc tới những trang đích chính là ưu điểm khi thiết kế lại web.

 

Cuối cùng là quan sát và phân tích đối thủ để nhận ra những ưu điểm, hạn chế để học hỏi và đưa vào website của mình.

Nâng cấp website mang đến rất nhiều lợi ích:

- Giúp quản trị nội dung tốt hơn, do tích hợp nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ.

- Giúp sửa chữa, biên tập lại nội dung dễ dàng.

- Quảng bá website tốt hơn giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn do tích hợp nhiều công nghệ marketing online như: seo website, quảng cáo google, sms marketting...giúp tăng lượng truy cập tức là tăng doanh thu, thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

-----------------------------------------------
Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ VIETIT
Thiết kế website - Marketing Online - Nhận diện thương hiệu
Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình
Hotline: 0909 14 2877
Website: vietit.vn - vietit.net

Theo dõi chúng tôi qua
face face

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Mobile: 0909.14.28.77   

 [email protected]    vietit.vn  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

tên miền uy tín

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1716927434